Đoàn đại biểu Công đoàn tỉnh Tuyên Quang dâng hương, báo công với Bác

LAM THANH |

Sáng 28.9, Đoàn đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã tổ chức dâng hương, dâng hoa, báo công với Bác trước thềm đại hội.

Tại lễ dâng hương, Ban chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang khóa XVI và cán bộ công đoàn chuyên trách đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Sau nghi lễ dâng hương, bà Chẩu Thị Thu - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Tuyên Quang - đã thành kính báo công với Bác về những thành tích nổi bật của Công đoàn tỉnh trong nhiệm kỳ vừa qua.

Công đoàn tỉnh Tuyên Quang dâng hương, dâng hoa, báo công với Bác trước thềmđdại hội. Ảnh: Việt Bắc
Công đoàn tỉnh Tuyên Quang dâng hương, dâng hoa, báo công với Bác trước thềmđdại hội. Ảnh: Việt Bắc

Trong nhiệm kỳ 2023 - 2028, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, LĐLĐ tỉnh Tuyên Quang đã nỗ lực vượt qua khó khăn, có bước tiến mới cả về số lượng và chất lượng.

Hoạt động Công đoàn có nhiều đổi mới, sáng tạo, bám sát cơ sở. Công đoàn các cấp đã tích cực tham gia thực hiện cơ chế dân chủ cơ sở. Thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Bà Chẩu Thị Thu - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Tuyên Quang - thay mặt các đại biểu báo công với Bác.
Bà Chẩu Thị Thu - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Tuyên Quang - thay mặt các đại biểu báo công với Bác.

Kết quả hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ của Công đoàn tỉnh Tuyên Quang trong 5 năm qua đã thể hiện tinh thần, ý chí phấn đấu liên tục, bền bỉ của đoàn viên, người lao động.

Từ những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, các cấp Công đoàn Tuyên Quang xin hứa trước anh linh của Người sẽ quyết tâm rèn luyện, nêu cao tinh thần trách nhiệm. Quyết tâm vượt qua thách thức, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

LAM THANH