Bổ sung 1 doanh nghiệp để xem xét, vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động

Vân Trang |

Ngoài danh sách các doanh nghiệp đã được đăng công khai trên báo Lao Động từ 15 - 25.8.2023, có thêm 1 doanh nghiệp để xem xét, vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động năm 2023.
Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Nguyễn Đình Khang và Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Thái Thu Xương trao bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu Vì người lao động 2022” cho các doanh nghiệp. Ảnh: Hải Nguyễn
Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Nguyễn Đình Khang và Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Thái Thu Xương trao bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu Vì người lao động 2022” cho các doanh nghiệp. Ảnh: Hải Nguyễn

Chiều 25.9.2023, Ban Chỉ đạo chương trình “Doanh nghiệp Tiêu biểu vì Người lao động” đã họp, thống nhất danh sách các doanh nghiệp được vinh danh trong chương trình “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” năm 2023.

Theo đó, ngoài các doanh nghiệp đã được đăng công khai trên báo Lao Động từ 15 - 25.8.2023, có bổ sung Công ty Cổ phần Tiên Hưng (trực thuộc Công đoàn Dệt May Việt Nam), địa chỉ tại huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên.

Giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” là sự kiện chính trị xã hội uy tín do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chủ trì, phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội và Liên đoàn Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI), giao cho báo Lao Động tổ chức liên tục từ năm 2014 tới nay.

Chương trình xếp hạng và vinh danh những doanh nghiệp đã nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, quan tâm chăm lo lợi ích và cải thiện đời sống của người lao động, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ, hướng tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển. Chương trình gồm: Bảng xếp hạng (tổ chức hàng năm) và Giải thưởng (tổ chức 3 năm/lần).

Báo Lao Động trân trọng thông báo, lấy ý kiến nhân dân về 64 doanh nghiệp nói trên trước khi trình Ban chỉ đạo Chương trình phê duyệt chính thức để vinh danh. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về: Chương trình Bảng Xếp hạng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” - báo Lao Động.

Địa chỉ: Số 6 Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: bxhdoanhnghiep.laodong@gmail.com

Người nhận: Chị Thanh Thủy - Thư ký Chương trình (ĐT: 093632 7189)

Vân Trang