Tri ân, tặng vàng cho hàng ngàn lao động gắn bó lâu dài

Trần Tuấn |

Chiều 13.5, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã tổ chức lễ biểu dương, tặng thưởng cho 37 nhân viên ưu tú; biểu dương 253 lao động gắn bó 10 năm, 1.060 lao động gắn bó 5 năm; 31 lao động người Đài Loan gắn bó 25 năm với công ty. Trong đó, lao động đã làm việc 5 năm được tặng 1,2 chỉ vàng, làm việc 10 năm được tặng 2 chỉ vàng.

Anh Phạm Văn Anh - nhân viên Công ty Formosa Hà Tĩnh đã làm việc 10 năm, vui mừng khi được nhận 2 chỉ vàng tại buổi lễ tuyên dương năm nay.

Ông Lý Tân Hoa - Phó Tổng Giám đốc Công ty Formosa Hà Tĩnh - chia sẻ, trong chặng đường xây dựng và phát triển của Công ty Formosa Hà Tĩnh hơn 10 năm qua, Công ty luôn xác định “nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty”

Ông Lý Tân Hoa - Phó Tổng Giám đốc Công ty Formosa Hà Tĩnh tặng thưởng cho nhân viên xuất sắc, gắn bó lâu năm với công ty. Ảnh:Trần Tuấn
Ông Lý Tân Hoa - Phó Tổng Giám đốc Công ty Formosa Hà Tĩnh tặng thưởng cho nhân viên xuất sắc, gắn bó lâu năm với công ty. Ảnh:Trần Tuấn

Trước khi tổ chức lễ biểu dương, Công ty Formosa Hà Tĩnh đã mời hàng trăm người thân là cha, mẹ, vợ, con của công nhân viên Công ty vào tham quan nơi làm việc, nhà ăn, chốn nghỉ của nhân viên công ty. Tại buổi lễ, người thân cùng được tham dự chứng kiến công ty vinh danh người lao động và dự bữa tiệc thân mật, ấm cúng tại công ty này.

Ông Nguyễn Văn Trọng - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh - chia sẻ, rất ấn tượng với lễ biểu dương, tặng thưởng cho cán bộ, công nhân viên xuất sắc và cống hiến lâu năm của Công ty Formosa Hà Tĩnh.

“Mong rằng với sự tôn trọng, ghi nhận đóng góp của người lao động từ lãnh đạo Công ty Formosa Hà Tĩnh như thế thì toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, tin tưởng và gắn bó lâu dài để đưa công ty ngày càng phát triển thịnh vượng. Qua đó sẽ tăng thu nhập, nâng cao đời sống của mình và góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của quê hương, đất nước” - ông Trọng chia sẻ.

Trần Tuấn