Khai mạc giải bóng đá đại lý Hyundai 2019 by TC Motor

T.H |

Tại sân thi đấu trong nhà, trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội, đã diễn ra buổi lễ khai mạc và lượt trận đầu tiên giải bóng đá đại lý Hyundai 2019 by TC MOTOR. 

Tham dự lễ khai mạc có sự góp mặt của ông Lê Ngọc Đức, Tổng giám đốc Tập đoàn Thành Công, trưởng ban tổ chức giải; ông Lê Trọng Thanh, phó Tổng giám đốc Hyundai Thành Công, phó ban tổ chức; ông Phạm Ngọc Tuấn, ủy viên BCH Liên đoàn bóng đá Việt Nam cùng các lãnh đạo đại lý Hyundai khu vực phía Bắc. Bên cạnh đó, không thể thiếu sự tham gia của đầy đủ 18 đội bóng, đại diện cho khối văn phòng TC MOTOR và 17 đại lý Hyundai 3S ủy quyền tại các tỉnh khu vực miền Bắc.

Kết quả của các trận đấu trong ngày khai mạc giải bóng đá đại lý Hyundai 2019 by TC Motors.
Kết quả của các trận đấu trong ngày khai mạc giải bóng đá đại lý Hyundai 2019 by TC Motors

Phát biểu trong buổi lễ khai mạc, ông Lê Ngọc Đức – Tổng Giám đốc Tập đoàn Thành Công – Trưởng Ban tổ chức giải nhấn mạnh: “Giải bóng đá Đại lý Hyundai 2019 by TC Motor với mục tiêu tạo ra một sân chơi chung để gắn kết mối quan hệ giữa các đại lý Hyundai trên toàn quốc, năm 2019 là năm đầu tiên giải đấu sẽ được tổ chức trên cả nước với sự góp mặt của 43 đội bóng tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, tại các thành phố Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Tp Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Đây cũng là một cơ hội để giao lưu học hỏi và phát triển phong trào thể thao với mong muốn Hyundai sẽ có một cộng đồng ngày càng phát triển và bền vững hơn nữa”. Ngay sau phần phát biểu của ông Lê Ngọc Đức là phần tuyên thệ của giải với đại diện đến từ đội bóng Đại lý Hyundai Vĩnh Yên và phần trao tặng hoa và cờ lưu niệm của giải đấu tới các đội bóng tham dự.

Tiếp nối ngay sau buổi lễ khai mạc là đồng loạt các trận đấu của vòng đấu đầu tiên diễn ra với sự cổ vũ rất nồng nhiệt và sôi động của người hâm mộ. Thời tiết Hà Nội ngày Chủ nhật 4/8 vẫn còn những cơn mưa nặng hạt bởi ảnh hưởng của cơn bão số 1, tuy nhiên các đội bóng với tinh thần cống hiến, hết mình đã tạo ra những màn rượt đuổi và tranh chấp rất gay cấn trên sân. Tuy trời đổ mưa nhiều lần nhưng sức nóng của các trận đấu không hề bị giảm sút với sự cuồng nhiệt của khán giả đến từ các đội bóng.

Giải bóng đá Đại lý Hyundai 2019 by TC MOTOR khu vực miền Bắc sẽ được tổ chức và diễn ra tại sân bóng ngoài trời của trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội từ ngày 04.08.2019 – 08.09.2019 với sự tham dự của 18 đội bóng chia làm bốn bảng đấu. Đội vô địch sẽ tham dự vòng chung kết giải bóng đá Đại lý Hyundai 2019 by TC MOTOR toàn quốc với những đội vô địch ở các khu vực còn lại trên cả nước.

T.H