Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội: Thu nhập bình quân NLĐ đạt trên 10 triệu đồng

Đỗ Ly |

Ngày 27.3, Ông Nguyễn Thế Thiệu - Phó Chủ tịch Công đoàn (CĐ) ngành Xây dựng Hà Nội cho biết, Cty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội đã tổ chức Hội nghị người lao động (NLĐ) năm 2018 với sự tham dự của lãnh đạo Cty, CĐ Cty và 274 đại biểu đại diện cho 2.873 CBCNV toàn Cty.

Tới dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội; ông Nguyễn Việt Xô - Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp Hà Nội; bà Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch CĐ ngành Xây dựng Hà Nội...

Trong năm 2017, mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực cao, Cty đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu TP. Hà Nội giao, đảm bảo cấp nước ổn định cho nhân dân thủ đô; thu nhập bình quân NLĐ đạt 10,077 triệu đồng/người/tháng; 100% NLĐ của Cty được tham gia BHXH, BHYT...

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch LĐLĐ TP. Nguyễn Thị Tuyến biểu dương những kết quả đạt được trong năm 2017 của Cty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội; đề nghị trong năm 2018, BCHCĐ Cty phối hợp chặt chẽ hơn với BGĐ Cty triển khai thực hiện tốt chương trình công tác năm 2018.

Dịp này, bà Nguyễn Thị Tuyến và Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp Hà Nội Nguyễn Việt Xô  trao cờ thi đua và Bằng khen của UBND TP. Hà Nội cho các tập thể và cá nhân xuất sắc năm 2017 của Cty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội.

Đỗ Ly