Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động 2017” Tôn vinh những doanh nghiệp vì người lao động

Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động 2017” là sự kiện thường niên tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc chăm lo đời sống người lao động, góp phần thực hiện mục tiêu an sinh xã hội của Đảng và Chính phủ. Thông qua việc xây dựng môi trường làm việc lý tưởng, thân thiện, lấy con người làm trung tâm của sự phát triển, các doanh nghiệp đã tạo dựng được mối quan hệ lao động hài hòa, tiến bộ, hướng tới phát triển bền vững trong môi trường hội nhập.

Bảng xếp hạng Doanh nghiệp vì Người lao động là sự kiện thường niên, do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chủ trì, phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức, giao cho Báo Lao Động là đơn vị trực tiếp thực hiện, liên tục từ năm 2014 tới nay. Chương trình gồm Giải thưởng“Doanh nghiệp vì Người lao động” (tổ chức 3 năm/ lần) và Bảng xếp hạng“Doanh nghiệp vì Người lao động” (tổ chức hàng năm). Sau 3 năm, Chương trình đã xếp hạng hơn 200 doanh nghiệp, tặng Bằng khen của các cơ quan tổ chức chương trình tới 88 doanh nghiệp, 15 doanh nghiệp được nhận Giải thưởng “Doanh nghiệp vì Người lao động”, 13 doanh nghiệp dược nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Năm nay, chương trình sẽ tổ chức tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia trong tháng 9, chấm điểm trong tháng 10 và tổ chức Lễ vinh danh “Doanh nghiệp vì Người lao động” vào tháng 11/2017 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, truyền hình trực tiếp Đài Truyền hình Việt Nam (Xin gửi kèm theo Quy chế của chương trình).

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *