Sao Vàng Đất Việt 2015: Tập đoàn Hoa Sen đã 8 năm liên tiếp được tôn vinh

Sáng 4.10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội, 200 doanh nghiệp xuất sắc đã được tôn vinh tại giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015, đây là giải thưởng 2 năm / lần của Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.
Theo Ban tổ chức, sau 3 vòng bình chọn khoa học, minh bạch và chặt chẽ, hội đồng bình chọn gồm các chuyên gia kinh tế, các doanh nhân thành đạt, các nhà quản lý, dại diện các bộ, ngành… đã chọn ra 200 thương hiệu tiêu biểu để trao Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015 và bình chọn ra 10 doanh nghiệp trách nhiệm xã hội.
Giải thưởng năm nay có sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn như FPT, Trường Hải, Tập đoàn Hoa Sen, Tập đoàn Hòa Phát, Viettinebank, Vingroup… Khẳng định vị thế, thương hiệu của những doanh nghiệp thành công nhất Việt Nam, vinh danh những doanh nhân trẻ, dám nghĩ dám làm.
Cũng theo Ban tổ chức tổng doanh thu của 200 doanh nghiệp có thương hiệu được tôn vinh Sao Vàng Đất Việt 2015 là gần 840.000 tỉ đồng, nộp ngân sách Nhà nước 91.000 tỉ đồng và tạo việc làm cho hơn 250.000 lao động.
Nhiều doanh nghiệp đã nhiều lần liên tiếp được tôn vinh Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, như Tập đoàn Hoa Sen đã 8 năm liên tiếp nằm trong danh sách các doanh nghiệp được tôn vinh, trong đó 3 năm nằm trong TOP 10 doanh nghiệp tiêu biểu nhất. Trong khoảng thời gian 14 năm từ khi thành lập đến nay, Tập đoàn Hoa Sen đã không ngừng vươn cao vị thế trong bậc thang thương hiệu ngành thép, nhanh chóng trở thành doanh nghiệp dẫn đầu, chiếm thị phần lớn nhất trong ngành với khoảng 40% thị phần tôn và gần 20% thị phần ống thép tại Việt Nam.
Phát biểu tại lễ Tôn vinh, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận những đóng góp to lớn, Unique Tea Cups Japanese Tea Cups Wholesale Chinese Teapots Men’s Amber Bracelets tích cực cho nền kinh tế, cho đất nước của 200 doanh nghiệp, doanh nhân được vinh danh Sao Vàng Đất Việt 2015.
Các doanh nhân trẻ cố gắng phát huy tinh thần dám nghĩ, dám làm, tạo thành công hơn nữa, đồng thời quan tâm đầu tư, đạo tạo độ ngũ nhân lực trẻ, công nghệ thông tin, khoa học kỹ thuật để nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo sức cạnh tranh cho sản phẩm Việt. Chính phủ sẽ tạo mọi điều kiện hỗ trợ các doanh nghiệp về cơ chế chính sách, đầu tư phát triển hạ tầng… đông thời đề nghị các bộ, ngành, địa phương tạo điều kiện hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển, hội nhập quốc tế.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *